“Mỹ Vị” chọn thực đơn tiệc cưới “Sang”
Nhắc tới mỹ vị trong thực đơn tiệc cưới thì nhất định phải kể đến Bào Ngư Nguyên Con Hấp Gà Thảo Mộc.
Một tuyệt phẩm trong menu cưới sang được rất nhiều cặp đôi lựa chọn, mang đến cho khách mời những hương vị tuyệt vời, thể hiện sự đẳng cấp, nâng tầm tiệc sang.
Nét đặc trưng của “Mỹ vị” & cách chế biến độc quyền
Nét đặc sắc của món không chỉ nằm ở nguyên liệu thượng hạng mà còn đến từ phương thức chế biến độc quyền, cùng các loại gia vị đặc sắc tạo nên một mỹ vị độc đáo, ấn tượng.
Với cách chế biến công phu: bào ngư được tẩm ướp sau đó nhét vào bụng gà, buộc chặt lại, thoa nước sốt đều khắp phần da gà.
Đem đi phơi nắng cho săn lại tạo độ giòn cho da gà khi thưởng thức. Phủ thêm chút hành tím và đem đi hấp cách thủy.
Xem thêm: Quá trình làm nên “Gà hấp bào ngư” tại Diamond Place 2
Hương vị đặc trưng cho thực đơn tiệc cưới “Sang”
Nước xốt từ bụng gà giữ nguyên tinh túy với vị ngon ngọt tự nhiên của bào ngư, thịt gà chắc, ngọt thịt, món ăn được trang trí đẹp mắt. Tạo nên một món ăn lưu hương lưu vị vào sâu trong tâm trí của người thưởng thức.
Thưởng thức “Mỹ vị” với sự độc đáo từ nguyên liệu và giá trị dinh dưỡng mang đến. “Gà hấp bào ngư” sẽ là một tuyệt phẩm cho thực đơn “tiệc sang”.
Lựa chọn Bào Ngư Nguyên Con Hấp Gà Thảo Mộc để mang đến một trải nghiệm đẳng cấp trong ngày trọng đại mà khách mời khó có thể trải nghiệm ở nơi khác.
LIÊN HỆ NGAY để lựa chọn “Mỹ vị” cho thực đơn cưới “Sang”.
——————————————
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE II
Địa chỉ: 584 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0902 68 00 22
Zalo: Diamond Place II