Là sự lựa chọn của rất nhiều cặp đôi khi đến với Diamond Place II, trang trí tông trắng, hồng mang lại một không gian cưới nhẹ nhàng và đầy ấm áp,  thân thiện cho khách mời ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hơn thế, màu hồng còn khắc phục được nhược điểm trắng sáng của màu trắng và màu sắc sặc sỡ của màu đỏ. Chính vì thế, rất nhiều cặp đôi lựa chọn tông trang trí tiệc này với mong muốn sẽ tạo nên điểm nhấn đáng nhớ trong ngày trọng đại của mình.

trang-tri-tiec

Một backdrop với màu trắng và sắc hồng đậm nhạt khác nhau kết hợp các chi tiết pha lê cùng ánh nhũ lấp lánh trên bàn gallery, khăn trải bàn, lọ cắm hoa… giúp tiệc cưới không quá chói mắt, rực rỡ mà vẫn sang trọng.

trang-tri-tiec

Tất cả thông điệp yêu thương đều được gửi gắm trọn vẹn trong một thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng và hồng phấn còn đem lại cảm giác trẻ trung, tươi mới cho bữa tiệc.

trang-tri-tiec

ĐẶC BIỆT, các cặp đôi hãy cùng khám phá những gói trang trí đặc sắc tại Diamond Place 2 và nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn khi tham khảo đặt tiệc:

Rightwards arrow  Giảm 500.000đ/bàn

Rightwards arrow  Tặng trọn gói bia lon suốt tiệc

Click Rightwards arrow  “NHẬN BÁO GIÁ” để được sở hữu sảnh đẹp và nhiều ưu đãi khác để ngày trọng đại trở nên hoàn hảo hơn với Diamond Place II các cặp đôi nhé.

——————-

ĐỪNG BỎ LỠ:

📌 Khám phá ƯU ĐÃI CƯỚI: click ngay Rightwards arrow tại đây
📌 Tham khảo THỰC ĐƠN: click ngay Rightwards arrow tại đây
📌 Theo dõi SẢNH TIỆC: click ngayRightwards arrowtại đây

———————
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE II
Địa chỉ: 584 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0902 68 00 22