Cuộc sống thường nhật đang dần ổn định lại sau những tháng ngày “Cô Vi” đi qua. Bao kế hoạch cưới lại rục rịch khởi động lại. Dâu rể nhà mình ơi, nếu đã có dự định cưới sau khi “viên bí” (vi biến, cô vi biến mất) nhất định phải quan tâm đến 03 điều sau nha.

1. “SẠCH LÀ CHÂN ÁI”

chuan-bi-cuoi

Để khách mời an tâm và đến dự tiệc 100% thì nhất định “SẠCH PHẢI LÀ CHÂN ÁI”.

  • “Sẵn” nước rửa tay
  • “Luôn” đo thân nhiệt
  • “Định kỳ” khử khuẩn

Và “đầy đủ” khẩu trang cho nhân viên phục vụ là hành động Diamond Place II không ngừng “lơi tay” cho dù “viên đã bí” (vi đã biến).

2. “ALO LÀ ĐÃI TIỆC”

chuan-bi-cuoiThời điểm này, nếu dâu rể nhà mình đã sẵn sàng tổ chức tiệc sau “vi biến”, chỉ cần “ALO LÀ ĐÃI TIỆC”, Diamond Place II có thể tổ chức ngay tiệc cận cho nhà mình.

ĐẶC BIỆT: Mọi quyền lợi và chính sách hỗ trợ đều được các “siêu nhân” tại DPII “tức tốc” truyền tới khách hàng đảm bảo sự NHANH không cần đợi.

HƠN THẾ NỮA: nếu cặp đôi lo lắng việc “tai ví” (vi tái), ĐỪNG LO, DPII đã “sẵn” các giải pháp linh độnh cho mình rồi nhé.

3. “TRỢ LÝ CƯỚI”

chuan-bi-cuoiTại Diamond Place II, “Trợ lý cưới” sẽ là trợ thủ đắc lực với các chính sách đảm bảo giá/ưu đãi để mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Dâu rể nhà mình sẽ không phải lo lắng nhiều về các dịch vụ chuẩn bị cho ngày cưới, từ trang sức cưới đến chụp hình, thiệp cưới, phụ kiện cưới… sẽ luôn có “Trợ lý cưới” đồng hành cùng cặp đôi để đảm bảo có “của để dành” sau tiệc cưới.

Bây giờ cuộc sống đã ổn định rồi nè, mà đến kết hôn cũng còn có “deadline” nữa, nhưng vẫn còn có DPII luôn đồng hành cùng các cặp đôi nhà mình, nhanh nhanh chọn ngay ngày cưới, nhấn nút  Rightwards arrow “NHẬN BÁO GIÁ” để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ các thông tin đặt tiệc cho mình nha.

————
ĐỪNG BỎ LỠ:

📌 Khám phá ƯU ĐÃI CƯỚI: click ngay Rightwards arrow tại đây
📌 Tham khảo THỰC ĐƠN: click ngay Rightwards arrow tại đây
📌 Theo dõi SẢNH TIỆC: click ngay Rightwards arrow tại đây

———————
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE II
Địa chỉ: 584 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0902 68 00 22
Website: https://diamondplace.vn/